TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY SÔNG TIÊN

          Tiền thân là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Lắp máy Sông Tiên được thành lập ngày 11/03/2011 theo Mã số doanh nghiệp 0401411832 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng.

         Ngày 31/01/2019, Công ty đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông lần đầu chính thức chuyển đổi từ mô hình Công ty Một thành viên sang mô hình Công ty Cổ phần; Tiếp tục kế thừa gần 10 năm hình thành và phát triển.

 

Tên gọi đầy đủ:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP SÔNG TIÊN
Tên giao dịch quốc tế:   SONG TIEN CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt:   SONGTIEN.,JSC
Mã số doanh nghiệp:   0401411832

Địa chỉ trụ sở chính: 243 Trường Chinh - phường An Khê - quận Thanh Khê - thành phố Đà Nẵng - Việt Nam.

Địa chỉ VPGD: K43/25 Nguyễn Nhàn - phường Hòa Thọ Đông - quận Cẩm Lệ - thành phố Đà Nẵng - Việt Nam.

Điện thoại: 02366 509 246                                     Fax:

Websidesongtienjsc.vn                                         Email: songtien.lapmay@gmail.com

 

          Là một doanh nghiệp có trong tay đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm đã tham gia tại các trường đào tạo trong nước và ngoài nước về kinh nghiệm Cơ khí và Lắp máy, Dịch vụ và Thương mại, Xây dựng các công trình; cùng sự hỗ trợ đắc lực chuyên sâu cho lĩnh vực cũng như phong cách  hiện đại bởi sự kết tinh trong và ngoài nước chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. keo dán gạch đà nẵng

 

          Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi Công ty đã hoạt động trên mô hình Công ty Cổ phần. Công ty Cổ phần Xây lắp Sông Tiên tiếp tục định hướng và phấn đấu trở thành một trong những công ty xây lắp mạnh tại Việt Nam và trong khu vực, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần xây dựng sự nghiệp phát triển của đất nước.