Krông Pa2 - CTy Sông Tiên thi công cầu thang và các chi tiết phụ

   Đây là lần thứ 3 đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa Công ty Cổ phần Xây lắp Sông Tiên và Công ty Cổ phần Gia Lâm, điều này cho thấy sự tín nhiệm và ưu ái của phía đối tác dành cho Sông Tiên. Hai lần hợp tác trước vào năm 2016 và 2017, Sông Tiên đã hỗ trợ Gia Lâm thi công xây lắp kết cấu khung bao che nhà máy cho Krông Pa2 và thi công xây lắp một số hạng mục đường ống áp lực cho nhà máy.

 

   Lần này, Sông Tiên tiếp tục thực hiện dự án “Thi công cầu thang và các chi tiết phụ trong nhà máy thủy điện Krông Pa2”. Ngày 15/5/2018, hai bên đã ký hợp đồng thỏa thuận thi công dự án, đánh dấu những bước đi cuối cùng để hoàn thành và đưa nhà máy Krông Pa2 đi vào hoạt động. 

 

Một số công việc được thực hiện tại dự án lần này:

 

- Gia công và lắp đặt lan can nhà máy, gia công thang leo mạ kẽm nhúng nóng cho bể nước kỹ thuật, bể nước tháo cạn, bể nước rỏ rỉ, hố van cầu

- Gia công và lắp đặt các thang leo lên xuống, sàn qua hố van cầu

- Gia công và lắp đặt vách ngăn chống phóng điện, gia công vận chuyển lắp dựng hàng rào, nắp đậy bằng lưới B40 

- Cung cấp và lắp đặt ống thoát nước, tôn tấm cắt định hình, thép dẹt tiếp địa mạ kẽm, cầu dao hộp 3 pha, bu lông chịu lực… 

 

Gia công và lắp đặt cầu thang thông qua đập tràn

 

   Với sự lành nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp, cùng triết lý làm việc luôn đặt chữ tín lên đầu giúp cho Sông Tiên chiếm trọn sự tin tưởng từ Công ty Cổ phần Gia Lâm và ngày càng nhận được nhiều hợp đồng lớn từ phía các đối tác.