Lắp đặt hệ thống điện dự án Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo 6

Ngày nay, mô hình xây dựng nhà máy điện mặt trời càng được các nhà đầu tư quan tâm bởi lợi ích tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả cao, vì thế nhiều nhà đầu tư lớn đã bỏ ra số vốn khổng lồ để xây dựng hàng loạt nhà máy điện mặt trời tại các tỉnh thành trên cả nước. 

 

dự án vĩnh hảo 6

Dự án điện năng lượng mặt trời

 

Đơn cử 1 dự án tại Bình Thuận - Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 thuộc xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong có tổng vốn đầu tư khoảng 1.361 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 60 ha, với công suất thiết kế 50 MWp. Dự án là bước thực hiện chiến lược đầu tư vào năng lượng sạch của Công ty cổ phần FECON và nhà đầu tư năng lượng hàng đầu thế giới Acwa Power (Ả rập Xê út). Khởi công từ tháng 10/2018 và hoàn tất công trình vào ngày 4/6 vừa qua, dự kiến Vĩnh Hảo 6 sẽ cung cấp 83 triệu KWh/năm lên lưới điện quốc gia.

Góp mặt trong dự án này, Sông Tiên được giao thi công “Lắp đặt hệ thống điện cho nhà máy điện mặt trời 50 MW Vĩnh Hảo 6” với hợp đồng đã ký với chủ thầu là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HPOWER vào tháng 3 năm 2019. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện lắp đặt hệ thống điện cho dự án điện mặt trời Bim 3 - Ninh Thuận vào cuối năm 2018, lần thi công này cũng diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

dự án vĩnh hảo 6

Thi công dự án điện năng lượng mặt trời

 

Trong quá trình thi công, Sông Tiên chỉ định người có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công liên quan làm kỹ sư dự án giám sát tại công trình. Trực tiếp chỉ đạo thực hiện mọi công việc thi công. Bên cạnh đó, cử người lập kế hoạch và kiểm tra kế hoạch trong thời gian thi công. Sông Tiên luôn đảm bảo về an toàn lao động tại công trường trong thời gian thi công. Đảm bảo an toàn, an ninh cho công nhân bằng cách trang bị các thiết bị bảo hộ an toàn, bảo vệ toàn bộ dụng cụ, máy móc, nguyên vật liệu và các trang thiết bị…

 

Luôn làm việc với uy tín và trách nhiệm đặt lên trên hết, làm việc theo cái tâm của mình. Vì vậy, Sông Tiên luôn ngày càng được các đối tác tin tưởng, công nhân viên yêu quý, và ngày càng phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp.